[VIDEO] Audi Q8 2019 được hé lộ trong video nhá hàng mới

.

Phần đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 21/5 tới đây, và trước khi đoạn video chính thức được phát hành, Audi đã tung ra một đoạn nhá hàng ngắn.

Đoạn clip dài hơn 1 phút không cung cấp nhiều bối cảnh nhưng nó cho thấy có vẻ như chiến dịch quảng cáo của Audi sẽ có nội dung là một vụ bắt cóc xảy ra sau một bữa tiệc kín. Các nhân vật trong câu chuyện này đã sử dụng Q8 mới để đuổi theo những tên bắt cóc và giải cứu nạn nhân.

Audi đã hé lộ một tóm tắt chính thức về series sắp tới của mình: "Câu chuyện kể về Sandra và Quentin, một cặp vợ chồng quyền lực từ Golden State. Họ có tất cả, đó là sự nghiệp thành công, một căn hộ cao cấp, có sức ảnh hưởng lớn và một chiếc xe hoàn hảo có thể phù hợp với mọi tình huống."

Bên cạnh việc kể về những điều khủng khiếp sẽ xảy ra với các chủ nhân của Q8 trong series quảng cáo mới, Audi cũng phát hành một bản phác thảo thiết kế của chiếc crossover mới.

Bức ảnh cho thấy Q8 2019 sẽ sở hữu một đường đai vuốt lên, phần mái dốc nhẹ và các cột D xả táo bạo. Ngoài ra, có thể thấy Q8 mới còn sở hữu một cánh gió gắn trên nắp cốp và cặp đèn hậu thanh mảnh được nối với nhau bằng một dải đèn mỏng như trên A8.

Các tính năng đáng chú ý khác về kiểu dáng của Audi Q8 tiếp theo bao gồm các vòm bánh xe phía sau cơ bắp hơn, hệ thống ống xả kép thể thao và một cản va sau gồ ghề.

Audi A8 2019 đến Mỹ với giá từ 1,9 tỷ VNĐ nhưng "vắng mặt" hệ thống lái bán tự động Cấp độ 3

Đối với nội thất, Q8 2019 được mong đợi sẽ sở hữu một khoang cabin công nghệ cao, cải tiến hơn trước, với cụm công cụ đo kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí hiện đại và một màn hình thấp hơn có nhiệm vụ cung cấp kiểm soát các tính năng tiện lợi và điều hòa nhiệt độ trong xe.

Bên cạnh đó, một vài bức ảnh do thám trước đây đã cho thấy Audi Q8 mới sẽ được trang bị hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp, kết hợp cùng các điểm nhấn bằng kim loại và các cửa điều hòa đặc biệt.

Về truyền động, dự kiến Audi sẽ cung cấp một loạt động cơ khác nhau cho Q8 mới, bao gồm một đơn vị tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh với 252 mã lực và một động cơ tăng áp V6 3.0 lít sản sinh khoảng 355 mã lực.

Ngoài ra, Audi cũng có thể sẽ giới thiệu một phiên bản plug-in hybrid cho Q8 2019 - kết hợp giữa động cơ tăng áp V6 3.0 lít, một động cơ điện và gói pin lithium-ion. Thiết lập này cho phép chiếc crossover có thể tạo ra công suất tối đa 443 mã lực, và phạm vi lái điện lên đến 59 km.

Hãng xe Đức cho biết thương hiệu cũng đang phát triển hai mẫu xe phái sinh khác là S Q8 và RS Q8, trong đó biến thể RS Q8 có thể sẽ nhận được một động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho ra khoảng 530 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn