[VIDEO] Ford Mustang Shelby GT500 2019 có vẻ sẽ nhận được hộp số ly hợp kép

.

Nếu lắng nghe kỹ, bạn sẽ nhận thấy việc lên số nhanh chóng của Mustang Shelby GT500 - nhanh hơn rất nhiều so với một đơn vị số sàn. Do đó, khả năng cao GT500 mới đã được trang bị hộp số ly hợp kép, có thể là đơn vị 7 cấp từ Ford GT.

Những bức ảnh chụp kèm tiếp tục hiển thị hình ảnh ngoại thất tương tự như các nguyên mẫu trước đây. Dù không có phát hiện nào đột phá nhưng nguyên mẫu mới nhất tất nhiên vẫn giúp chúng ta có được một số chi tiết thú vị.

Ở phía trước, Ford Mustang Shelby GT500 2019 sở hữu các cửa hút gió lớn có nhiệm vụ làm mát cho khối động cơ siêu nạp 5,2 ít trục khuỷu song song, dự kiến cho ra công suất hơn 700 mã lực.

Đây là một sự gia tăng đáng kể so với sức mạnh 526 lít của cỗ máy 5,2 lít tương tự trên mẫu xe tiền nhiệm. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng GT500 mới thậm chí sẽ nhận được một đơn vị hút khí tự nhiên 7.0 lít mới thay vì 5,2 lít cải tiến.

Ford Mustang Shelby GT500 mới sẽ mạnh mẽ 772 mã lực

Vết phình lớn trên nắp ca-pô cho thấy ẩn bên dưới chắc chắn là một động cơ không hề nhỏ. Ngoài ra, một số yếu tố bên ngoài đáng chú ý khác của nguyên mẫu này là các khuếch tán bên hông thể thao, mặt sau chỉnh sửa nhẹ với hệ thống ống xả 4 pô hiệu suất cỡ lớn.

Ở bên trong, nguyên mẫu này cũng đã để lộ một bảng táp-lô sợi carbon nổi bật, cùng ngăn xếp trung tâm không thay đổi, về cơ bản, có lẽ khoang cabin của GT500 mới sẽ có bố trí tương tự như GT350.

Trong xe vẫn giữ lại bộ hộp số sàn, nhưng có thể đây chỉ là cách để Ford đánh lạc hướng truyền thông và những người đang chờ đợi GT500. Bởi vì âm thanh chúng ta nghe được 90% là đến từ một đơn vị DCT.

Theo kế hoạch, Ford sẽ giới thiệu GT500 vào cuối năm nay, tuy nhiên màn ra mắt chính thức của chiếc xe mạnh mẽ này có thể sẽ diễn ra tại Triển lãm Ô tô Detroit 2019.

Mặc dù có khả năng hiệu suất ấn tượng nhưng chắc chắn Mustang Shelby GT500 2019 sẽ không có khả năng truất ngôi quái thú Dodge Challenger SRT Demon 808 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn: xehay.vn