Công nghệ xe hơi mới nhất được giới thiệu tại triển lãm HANNOVER MESSE 2018

.
Huawei và Groupe PSA (hãng sản xuất xe hơi sở hữu các thương hiệu như Peugeot, Citroën, DS, Opel, Vauxhall), vừa giới thiệu DS 7 CROSSBACK

Được giới thiệu tại châu Âu ở gian hàng triển lãm của Huawei trong sự kiện HANNOVER MESSE 2018, DS 7 CROSSBACK là chiếc xe hơi đầu tiên sử dụng nền tảng mô-đun xe hơi kết nối (CVMP) của Groupe PSA và được trang bị nền tảng OceanConnect IoT của Huawei cũng như các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei, cho phép khách hàng truy cập vào các dịch vụ kết nối mới.

PSA

DS 7 Crossback sử dụng công nghệ xe hơi được kết nối của Huawei trưng bày ở gian hàng Huawei tại Triển lãm HANNOVER MESSE 2018.

Sử dụng nền tảng OceanConnect IoT của Huawei, Groupe PSA đã xây dựng nền tảng mô-đun xe hơi kết nối (CVMP) cho các loại xe hơi được kết nối, được triển khai trên toàn cầu sử dụng các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei.

DS 7 CROSSBACK, ra mắt trong tháng này tại Trung Quốc, là chiếc xe hơi đầu tiên được hưởng lợi từ CVMP. Khách hàng có thể truy cập các dịch vụ mới như điều hướng được kết nối, nhận dạng giọng nói ngôn ngữ tự nhiên và cổng dịch vụ được kết nối thông qua màn hình bảng điều khiển của xe.

Tình trạng bảo dưỡng của xe và lịch sử của các chuyến đi cũng như phong cách lái xe cũng có thể truy cập từ điện thoại thông minh của khách hàng. Các dịch vụ mới cho khách hàng cá nhân và người quản lý đội xe sẽ được bổ sung thường xuyên các tính năng này.

Chúng bao gồm các dịch vụ thông tin giải trí, cập nhật phần mềm từ xa và bản đồ điều hướng, trợ lý cá nhân, chức năng chẩn đoán và bảo dưỡng xe từ xa, và các dịch vụ hữu ích cho các công ty cho thuê xe, người quản lý đội xe và nhà khai thác dịch vụ chia sẻ xe hơi. 

Nền tảng OceanConnect IoT là nền móng của giải pháp xe hơi kết nối của Huawei. Giải pháp này giúp phát triển các xe hơi kết nối, nhà thông minh và thành phố thông minh, giúp người dùng tiếp cận với một loạt các dịch vụ được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.

Tất cả các tương tác kỹ thuật số giữa xe hơi và đám mây đều bảo mật; dữ liệu khách hàng và xe hơi được mã hóa, và tính toàn vẹn, tính xác thực và bảo mật của chúng được đảm bảo. 

Huawei cam kết tạo ra một nền tảng hạ tầng xe hơi kết nối mở và linh hoạt, có thể mở rộng để quản lý vòng đời của xe hơi, kết nối các tài sản xe hơi với đám mây một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả, giúp tạo ra các năng lực kỹ thuật số mới cho lái xe và doanh nghiệp.

Các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei sẽ được sử dụng cho tất cả các xe hơi được kết nối của Groupe PSA ở tất cả các khu vực nơi những chiếc xe hơi này được bán trên thị trường. 

  • Huawei đạt được chứng nhận CE-TEC đầu tiên trên thế giới cho các sản phẩm 5G
  • Huawei phát triển bền vững, mang lại giá trị cho khách hàng
  • Huawei sử dụng các sáng tạo công nghệ ​​ICT tiên tiến nhằm tối ưu hóa vận tải Hàng không
  • Huawei và đối tác đạt được sự tương tác 5G NR trong môi trường nhà mạng đầu tiên
Nguồn: www.giadinhvietnam.com