Rolls-Royce hay Bentley thường được những khách hàng thượng lưu đặt bespoke cực độc cho nội thất.
Bên cạnh cái tên quen thuộc như Suzuki GSX-R1000, BMW S1000RR, những mẫu xe mới sản xuất như Ducati Panigale V4 hay Kawasaki H2 SX là những môtô có công suất mạnh nhất năm 2018.
Trong số những mẫu xe điện tốt nhất thế giới, có bốn chiếc của Tesla, ngoài ra những tên tuổi mới như BMW i3 hay Jaguar i-Pace cũng đáng chú ý.
Gần 100 năm sáng tạo và thiết kế, những mẫu xe từ cổ điển đến hiện đại dưới đây đã làm nên kỳ tích vẻ vang cũng như vị trí hàng đầu cho Porsche trong làng ô tô thế giới.
Chevrolet Corvette là mẫu xe thể thao cơ bắp biểu tượng của nước Mỹ. Dưới đây là danh sách những phiên bản Corvette đẹp nhất kể từ khi dòng xe này xuất hiện.
Đèn pha luôn là tâm điểm chú ý trên xe hơi. Những thiết kế đèn kiểu mắt ếch hay đèn có lông mi trên Lamborghini Miura khá lạ mắt.
Tại triển lãm CES 2018 đang diễn ra ở Mỹ, thương hiệu xe hơi Hàn Quốc đã hé lộ chiến lược mới với trọng tâm là ba hướng phát triển: “Tự lái”, “Kết nối” và “Điện hóa”.
Xe thương hiệu Mỹ, châu Âu áp đảo, Honda có ba và Toyota có một trong danh sách những mẫu xe lăn bánh hàng triệu km.
Từng giới thiệu concept xe điện 102EX vào năm 2011 nhưng dường như Rolls-Royce đang tụt lại phía sau trong mảng xe điện đang trở thành xu hướng thời gian gần đây.
Lamborghini Veneno Roadster là quán quân với mức giá 4,5 triệu USD và cũng chỉ có 9 chiếc trên toàn thế giới.
Ngành công nghiệp sản xuất ô tô không hề có dấu hiệu nghỉ ngơi. Sự hồi sinh của Ford Fiesta ST, giá xe diesel giảm mạnh là những tin vui đối với các tín đồ xế hộp trong năm 2018.
Với trọng lượng khô chỉ 1.198 kg, Senna là mẫu xe đường phố nhẹ nhất của McLaren kể từ sau chiếc McLaren F1 huyền thoại của những năm 1990.
Các dữ liệu từ Google cho biết về thương hiệu xe hơi được quan tâm nhất và bán ra nhiều nhất tại Mỹ trong 2017.
Danh sách những siêu xe, xe sang và siêu sang được MSNauto lựa chọn dựa trên tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối năm 2017.