Trong tháng 6/2018, hiện giá bán của mẫu MPV đa dụng Toyota Innova nhận mức giảm giá khá cao để kích cầu.
Chỉ ít ngày sau khi ra mắt trực tuyến toàn cầu, mẫu SUV siêu sang đầu tiên của Rolls-Royce mang tên Cullinan đã có giá bán chính thức cho khách Việt.
Bước sang tháng 5/2018, hiện giá bán của mẫu xe Peugeot 508 tiếp tục nhận ưu đãi lớn như dịp đầu năm.
Danh mục sản phẩm của thương hiệu xe sang Đức Mercedes-Benz trong tháng 5/2018 gây chú ý khi bộ đôi xe ăn khách GLC 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC bất ngờ tăng giá bán.
Bảng giá xe máy SYM trong tháng 5/2018 ghi nhận mức giảm giá bán mạnh đối với hầu hết các mẫu xe tay ga của hãng, trong khi dòng khi số không có sự biến động lớn.
Trong tháng 5/2018, loạt mẫu xe chủ lực của Yamaha như Exciter 150, Acruzo, Janus bắt đầu tăng giá trở lại, cao hơn niêm yết vài triệu đồng.
Trong tháng 5/2018, nhiều mẫu xe từng bán ra tại Việt Nam hiện đã không còn trong danh mục sản phẩm của BMW Motorrad như RnineT, RnineT Scrambler hay C600/C650…
Bước sang tháng 5/2018, hầu hết các mẫu xe của Toyota Việt Nam không có nhiều biến động, đáng chú ý là chiếc MPV đa dụng Innova tiếp tục nhận ưu đãi gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng.
Trong tháng 5/2018, mẫu xe ăn khách Mazda 2 bất ngờ tăng giá bán trên cả hai phiên bản sedan và hatchback.
Ngay trong đầu tháng 5/2018, Chevrolet Việt Nam giảm giá bán cho "tân bình" SUV 7 chỗ Trailblazer từ 50 đến 80 triệu đồng (tùy phiên bản).
Bất ngờ trong tháng 5/2018, giá bán của mẫu xe Nissan X-Trail vừa được điều chỉnh tăng giá bán gần 30 triệu đồng trên cả 5 phiên bản.
Thay đổi đáng chú ý nhất của Hyundai tại Việt Nam trong tháng 5 là có sự góp mặt của mẫu Accent CKD, mở màn cho việc từng bước thay thế hoàn toàn xe nhập khẩu bằng sản phẩm lắp ráp trong nước.
Trong tháng 4/2018, Mercedes-Benz bất ngờ tăng giá bán của dòng xe GLC ăn khách và giới thiệu thêm phiên bản mới.
Doanh số thấp, người tiêu dùng “quay lưng” khiến cho mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Chevrolet Spark liên tục giảm giá bán để trở thành mẫu xe rẻ nhất Việt Nam.
Để có thể lăn bánh hợp pháp tại Việt Nam, khách hàng khi mua ô tô thường phải trả thêm nhiều loại thuế phí khác đi kèm, mức này cao hơn gần 20% (tùy thành phố) so với giá tiền mua xe ban đầu.
Trong tháng 4/2018, hiện hầu hết giá bán các mẫu xe của hãng không có nhiều sự biến động so với tháng trước đó, ngoại trừ vừa bổ sung thêm phiên bản mới Medley ABS 2018.
Trong khi hầu hết giá các mẫu xe Mazda đang bán trên thị trường không có nhiều biến động, mới đây Thaco bất ngờ đã tăng giá bán mẫu xe Mazda2 thêm 30 triệu đồng.
Các dòng xe Mazda được thị trường Việt Nam ưa chuộng vì thiết kế hiện đại, trẻ trung và tích hợp nhiều công nghệ mới với các hảo thủ như Mazda3, Mazda6 hay CX-5...
Xe nhập khẩu Honda CR-V, Accord, Jazz và Civic vừa được Honda Việt Nam điều chỉnh giá bán tăng ở tất cả các phiên bản ngay đầu tháng 4/2018.
Honda chính thức công bố giá bán mới cho mẫu Crossover ăn khách CR-V, với mức giảm gần 200 triệu đồng.