Đại diện Lexus cho biết, công ty vẫn đang tiếp tục nỗ lực để thay thế vị trí của các đối thủ đến từ Đức như BMW, Mercedes-Benz nhưng không cố gắng đánh bại họ bằng mọi giá.
Porsche Cayenne E-Hybrid 2019 có khả năng chạy được quãng được 44 km hoàn toàn bằng động cơ điện mà không cần tới sự trợ giúp của giọt xăng nào.
Từ tháng 6.2018, mẫu xe Solati 16 chỗ do Hyundai Thàng Công nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam có giá bán 1,08 tỉ đồng, giảm 110 triệu đồng so với thời điểm Trường Hải (THACO Bus) phân phối.
Năm 2018 đi qua gần nửa chặng đường, các mẫu mã ô tô hưởng thuế nhập khẩu 0% từ ASEAN phân phối tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó đa số là các mẫu xe của Honda và GM.
Sau 18 tháng được nhà chức trách Mỹ giảm án phạt còn 4,3 tỉ USD, Volkswagen tiếp tục bị chính nước Đức phạt 1,2 tỉ USD vì bê bối gian lận khí thải cách đây vài năm.
Cả hai mẫu sedan hạng sang đến từ Nhật Bản là IS và GS nhiều khả năng sẽ bị Lexus khai tử để tập trung nhiều hơn vào phân khúc crossover.
Chiếc Bugatti Veyron duy nhất tại Việt Nam, từng thuộc sở hữu của doanh nhân Minh Nhựa nay khoác lên mình bộ cánh mới đẹp mắt và thời trang hơn.
Nhiều khả năng Hyundai Elantra 2019 sớm ra mắt với những cải tiến tương tự người anh em Elantra GT tại thị trường châu Âu. 
Khi yếu tố kinh tế được giải quyết người Việt bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những yếu tố khác khi có nhu cầu sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn.
Nhiều người đang lo ngại trước tình trạng xe ô tô Trung Quốc giá rẻ tràn vào VN.